Với  mạng  lưới đại lí rộng khắp có mặt tại các cảng biển quốc tế, đồng thời là đại lí của các hãng tàu lớn như: NYK, HANJIN, HUYNDAI, OOCL, MCC, EVERGREEN, K’LINE, ZIM, PIL,WHL, CSCL ,YANGMING, KMTC, APL, SINOKOR, SITC …. Chúng tôi cam kết sẽ đưa hàng hóa của quý khách hàng đi và đến mọi quốc gia , lục địa trên toàn thế giới.

Các tuyến dịch vụ:

Từ các Cảng ở VIệt Nam ( Cảng Cái Mép – Vũng Tàu, Cảng HCM , Cảng Đà Nẵng, Cảng Quy Nhơn, Cảng Hải Phòng )  đi đến tất cả các cảng biển trên thế giới:

 • Châu Á : ĐÔNG NAM Á,  NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, TRUNG QUỐC
 • TRUNG ĐÔNG
 • CHÂU ÂU, CHÂU MỸ…

Bên cạnh dịch vụ bán cước vận chuyển quốc tế cho hàng nguyên container, công ty chúng tôi cung cấp cả dịch vụ gom hàng lẻ  ( LCL / LCL ) vận chuyển đi đến tất cả các cảng biển trên thế giới.

Các dịch vụ kèm theo :

 • Cung cấp dịch vụ door to door ( nhận hàng tại công ty người gửi, giao đến công ty người nhận) cho cả hàng nguyên container ( FCL ) lẫn hàng lẻ ( LCL )
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng cá nhân – personal effect  ( đối với khách hàng công tác hồi hương, hoặc khách du lịch ….)
 • Cung cấp dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa trong vận chuyển.
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển tích hợp : kết hợp giữa đường bộ, đường biển và đường hàng  không nhằm tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất nhưng mang lại hiệu quả tối ưu nhất
 • Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ “ cross border “  : giao hang door to door sang Campuchia

( BAVET , PHNOMPENH,  SVAY RIENG …..) qua cửa khẩu Mộc Bài….

Ngoài việc cung cấp cho quý khách hàng giá ca cạnh tranh, chất lượng uy tín, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm , cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định cần thiết tại cảng đến, các quy định có liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.

 

1A là đại lí vận chuyển của các hãng hàng không lớn  : Vietnam Airline , Singapore Airline, Malaysia Airline, China Southern Airline ….

VT luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ :

+ Cước vận chuyển đường hàng không

+ Dịch vụ door to door bằng đường hàng không  : là sự kết hợp đa đạng giữa các phương thức vận tải : đượng bộ , kết hợp với air nhằm kết hợp một cách nhuần nhuyễn các phương thức vận chuyển đưa ra mức giá cạnh tranh, tiết kiệm cho quý khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển từ các sân bay quốc tế về sân bay Việt Nam ( Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Nội Bài ..) hoặc ngược lại từ các sân bay VIệt Nam xuất hàng đi các sân bay quốc tế, hoặc từ kho của người gửi đến sân bay, từ sân bay đến kho người nhận .

+ Bên cạnh những hàng thông thường chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không và các dịch vụ hỗ trợ khác như đóng gói hàng nguy hiểm, dán nhãn hàng nguy hiểm, khai báo hàng nguy hiểm..

+ Cung cấp dịch vụ gửi mẫu, chứng từ quốc tế

+ Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, chúng tôi có hợp đồng với DHL/ FEDEX đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thành viên các hiệp hội

Video

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mr. Mạc Anh An
  0932999399 My status My status

Lĩnh Vực Hoạt Động

Thống kê

100438
Số người đang online 4
Số truy cập hôm nay 95
Số truy cập tháng này 8177